รูปรวม.jpg
logo.png
ตรา คุณสัมฤทธิ์ ต้นฉบับแนวตั้ง png ห้ามล

พลูคาว สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านเบาหวาน ต้านมะเร็ง

     สมุนไพรพื้นบ้านของไทย ที่มีสรรพคุณในเรื่อง แก้ปัญหาโรคผิวหนัง โรคภูมิแพ้และอาการน้ำเหลืองเสีย ซึ่งในพลูคาวมีสาร “เควอซิทิน”(Quercetin) เป็นสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่มีฤทธิ์ในการป้องกันการอักเสบ ป้องกันแบคทีเรียและไวรัส ป้องกันการแข็งตัวของหลอดเลือด ป้องกันหลอดเลือดเลี้ยงสมองอุดตัน จากการศึกษาพบว่า "เควอซิทิน" เป็นไฟโตรนิวเทรียนที่ปกป้องหลอดเลือด และช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดหัวใจการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

พลูคาว แบบกระปุก ชนิดแคปซูล

Artboard 4.png
ซื้อเลย.png

1กระปุก มี 60 แคปซูล ทานครั้งละ 2-4 เม็ด ก่อนอาหาร เช้า-เย็น

 ยาแคปซูล แบบกระปุก (สูตรต้นตำหรับ)
เป็นยาที่มีเปลือกภายนอกห่อหุ้มอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรพลูคาวและสมุนไพรอีก6ชนิด ผลิตด้วยวัสดุที่สามารถย่อยสลายได้ในกระเพาะอาหาร  รสสัมผัสแรกที่นำเข้าปากนั้นเป็นรสจืด ไม่มีรสขมเหมือนยาเม็ด ทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กทีต้องการดูแลสุขภาพ

พลูคาว แบบแพ็ค ชนิดน้ำ

Artboard 6.png
ซื้อเลย.png

ยาน้ำพลูคาว (สูตรดูดซึมง่าย)
ด้านในอุดมไปด้วยสารสกัดจากตัวยาทั้ง 7 ชนิด ทำให้สามารถทานได้ง่านขึ้น ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ แล้วตัวยาชนิดน้ำร่างกายยังสามารถดูดซึมได้ดีกว่าและเร็วกว่ายาชนิดเม็ดหรืออื่นๆหลายเท่าตัว เหมาะสำหรับผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุที่ต้องการดูแลสุขภาพ

1แพ็ค มี 3 ขวด ขวดละ 300cc ทานครั้งละ 2 ฝา ก่อนอาหาร เช้า-เย็น

พลูคาว แบบกล่อง แบบเข้มข้นx2

ซื้อเลย.png

พลูคาวพลัส (สูตรเข้มข้น)
เป็นยาที่มีเปลือกภายนอกห่อหุ้มไปด้วยสมุนไพรพลูคาวและสมุนไพรจีนอีกหลายชนิด ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารหลากหลายขึ้น ผลิตด้วยวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถย่อยสลายได้ในกระเพาะอาหาร   รสสัมผัสแรกที่นำเข้าปากนั้นเป็นรสจืด ไม่มีรสขม ทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กทีต้องการดูแลสุขภาพ

1กล่อง มี 6 ซอง ซองละ 10 แคปซูล ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร เช้า-เย็น

0001-6 วิธีตรวจสติ๊กเกอร์กันปลอม-04.jpg